Các kiểu lò nướng bằng than hiện nay

Lò nướng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Tốt có, đẹp có nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại. Loại tốt thì giá thành cao, theo câu nói dân gian thì " Tiền nào vải đó" nhưng nhiều loại thì tiền nhiều thì chưa chắc đã tốt.
Trên thị trường hiện nay đang phổ biến các loại lò nướng như: lò nướng "ông táo", lò nướng than hoa Dế Mèn.
1. Lò nướng ông táo
Lò nướng ông táo

Đặc điểm: bếp làm từ đất nung qua nhiều giai đoạn như trộn đất, làm thân tạo hình, chỉnh gọt lại khuôn lò, phơi khô rồi đem nung, khâu cuối cùng là bọc lò để đem nung. Mới cho ra sản phẩm hoàn thiện.
Ưu điểm: có thể nướng đồ ăn được, dùng nguyên liệu đốt bằng than nên rất an toàn và tiết kiệm. Gía thành rẻ
Nhược điểm: Di chuyển lò rất khó khăn do không có quai cầm, bưng rất nặng. Nướng trong môi trường gió không được vì có thể làm cho than cháy to hoặc tắt lửa. Khó vệ sinh khi quá trình nướng kết thúc. Trong khi nướng nhiệt độ lò rất cao có thể gây nóng cho người nướng. Mẫu mã không đẹp mắt
Gía cả: khoảng 30.000 - 40.000 độ bền không cao
2. Lò nướng than hoa Dế Mèn
Lò nướng than hoa Dế Mèn

Đặc điểm: Lòng đất bằng đất nung, vỏ bếp lò bọc bằng kim loại và phủ bằng sơn chịu nhiệt. Ở giữa kết nối bằng xi măng giúp tăng độ bền của lò
Ưu điểm: Kết hợp nướng và nấu lẩu trong không gian mở, không gian thoáng. Mồi than dễ dàng, di chuyển thuận lợi, nướng ngon hơn. Để trên mọi bề mặt mà không sợ hư hỏng. Tiết kiệm, an toàn. Dễ dàng vệ sinh sau khi nướng.
Nhược điểm: Môi trường kín quá tốt nhất là không nên dùng
Gía cả: Tùy vào mẫu mã, giao động khoảng 349.000đ - 419.000đ độ bền cao khoảng 4 - 5 năm.
Đó là những đặc điểm cơ bản của 2 loại lò nướng than mà người tiêu dùng tin tưởng. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn
Bạn muốn biết thêm thông minh chi tiết
Hotline: 0902.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

1 nhận xét:

';
Được tạo bởi Blogger.